GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Là một người con xứ Huế, mảnh đất miền Trung thân yêu, hơn ai hết tôi thấu hiểu được nhu cầu du học – du lịch Mỹ càng càng cao ở quê nhà. Các bạn trẻ hôm nay năng động , nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến nhiều hơn chúng tôi ngày trước. Tuy nhiên, nỗi lo toan và cách trở khi phải vô Sài Gòn hay ra Hà Nội để kiếm một công ty hỗ trợ vẫn còn đó, quá trình đào tạo kỹ năng kéo dài vài tháng rất tốn kém về thời gian và tiền bạc, đi lại nhiều lần khiến công việc gặp khó khăn dẫn đến kết quả không như ý; một vài công ty ở Huế cũng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này nhưng chưa thực sự chuyên sâu về mặt thủ tục để đáp ứng nhu cầu khắc khe của thị trường Mỹ, và gây lòng tin cho khách hàng.

Công ty Tư Vấn Du Học Cali Pacific (viết tắt là trung tâm Cali) đã ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp bách đó;  với sự phối hợp của những thành viên am hiểu và đầy nhiệt huyết, đặc biệt ThS. Võ Thị Bích Vân, người đã làm việc tại Đại Học Khoa Học Huế, có một thời gian đi du học và được đào tạo chính quy bởi Bộ Giáo Dục Việt Nam trong lãnh vực du học, sẽ trực tiếp tư vấn và giảng dạy cho các em học sinh để đạt kết quả cao nhất.

Trung tâm Cali tự hào là một trong những công ty Tư vấn du học trên toàn quốc được công nhận, cấp chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Giáo dục Đào tạo, Giấy phép hoạt động của Sở Giáo Dục và phê chuẩn hoạt động hợp pháp bởi Sở Kế hoạcch & Đầu tư. Đồng thời, nhân tố con người và cơ sở vật chất đảm bảo các quy định hiện hành của pháp luật.

Với trụ sở văn phòng được đặt ở Huế và hàng ngàn đối tác là các trường tại Mỹ và Canada, Úc và Châu Âu, Cali Pacific không chỉ dừng lại ở việc mang về cho các em tấm Visa du học như mơ ước, trung tâm Cali còn là nơi đào tạo trong các lĩnh vực:

  • Đào tạo tiếng Mỹ ESL: hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với người có hồ sơ định cư Mỹ, vì “ngôn ngữ là chìa khóa và là phương tiện giao tiếp” trong xã hội. Nội dung của lớp học được thiết kế theo từng chủ đề giao tiếp thực dụng ở Mỹ (đi siêu thị, đi khám bác sĩ, làm neo…). Đặc biệt hơn nữa, học viên có thể học dù bất cứ ở trình độ nào và có thể đề nghị học riêng 1-1 theo nhu cầu của mình.
  • Đào tạo chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học và xin visa các nước: dành cho những ai muốn kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi  đảm bảo học viên dù ở bất cứ trình độ nào sau khi hoàn thành khóa học có thể tự kinh doanh và tự hoàn tất hồ sơ xin visa du học và du lịch mà không cần vào sự giúp đỡ của người khác.
  • Đào tạo tiếng Anh cho trẻ em: tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với tương lai của con trẻ và chúng tôi muốn góp phần đặt những viên gạch nhỏ vào tương lai đó. Ngoài giờ học trên lớp theo các giáo trình hay nhất và mới nhất, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng với giáo viên người nước ngoài.
  • Với quan điểm cho đi là nhận lại và với mong muốn chung tay giúp đỡ cộng đồng. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các lớp học chuyên đề MIỄN PHÍ nhằm mục đích chia sẻ kĩ năng chuyên ngành và kĩ năng xã hội để các bạn sinh viên – học sinh và tất cả những ai có mong muốn học hỏi với mong muốn nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân”

Với mục tiêu và tầm nhìn đó, các mảng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ visa du học – visa du lịch các nước
  • Đào tạo tiếng Mỹ ESL & Tư vấn miễn phí hồ sơ di trú Mỹ:
  • Đào tạo chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học và xin visa các nước:
  • Đào tạo tiếng Anh cho trẻ em
  • Chia sẻ cộng đồng – Đào tạo kĩ năng

CALI PACIFIC – NHỊP CẦU KẾT NỐI ƯỚC MƠ

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

Địa chỉ: tầng 3, Tòa nhà OTM1-3 khu đô thị Royal Park, TP Huế
Hotline: 0913055195
Email: calipacific365@gmail.com

NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI