GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

đại diện trường

Là một người con xứ Huế, mảnh đất miền Trung thân yêu, hơn ai hết tôi thấu hiểu được nhu cầu du học – du lịch Mỹ, Canada, úc và châu Âu cũng như nhu cầu muốn định cư và làm việc tại các nước này ngày  càng càng cao ở quê nhà. Các bạn trẻ hôm nay năng động , nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến nhiều hơn chúng tôi ngày trước. Tuy nhiên, nỗi lo toan và cách trở khi phải vô Sài Gòn hay ra Hà Nội để kiếm một công ty hỗ trợ vẫn còn đó, quá trình đào tạo kỹ năng kéo dài vài tháng rất tốn kém về thời gian và tiền bạc, đi lại nhiều lần khiến công việc gặp khó khăn dẫn đến kết quả không như ý; một vài công ty ở Huế cũng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này nhưng chưa thực sự chuyên sâu về mặt thủ tục để đáp ứng nhu cầu khắc khe của thị trường các nước trên, và gây lòng tin cho khách hàng.

Công ty Tư Vấn Du Học Cali Pacific (viết tắt là trung tâm Cali) đã ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp bách đó;  với sự phối hợp của những thành viên am hiểu và đầy nhiệt huyết, đặc biệt ThS. Võ Thị Bích Vân, người đã làm việc tại Đại Học Khoa Học Huế, có một thời gian đi du học và được đào tạo chính quy bởi Bộ Giáo Dục Việt Nam trong lãnh vực du học, đã từng đi đi du lịch và trực tiếp làm việc với các đối tác tại Mỹ, và các nước Châu Âu nên Quý phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm về mặt kinh nghiệm xử lí hồ sơ và uy tín của công ty.

Trung tâm Cali Pacific tự hào là một trong những công ty Tư vấn du học trên toàn quốc được công nhận, cấp chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Giáo dục Đào tạo, Giấy phép hoạt động của Sở Giáo Dục và phê chuẩn hoạt động hợp pháp bởi Sở Kế hoạcch & Đầu tư. Đồng thời, nhân tố con người và cơ sở vật chất đảm bảo các quy định hiện hành của pháp luật.

Giấy chứng nhận tham dự đào tạo của Đại Sứ Quán Hoa Kì tại Việt Nam

giay chung nhan của dai su quan my Slogans của chúng tôi là “Cali Visa – The Bridge To Your Future” và “Chúng tôi tận tâm vì bạn – cho bạn”

giay phep hoat dong cong ty cali pacific

Với trụ sở văn phòng được đặt ở Huế và hàng ngàn đối tác là các trường tại Mỹ và Canada, Úc và Châu Âu, Cali Pacific không chỉ dừng lại ở việc mang về cho các em tấm Visa du học như mơ ước, trung tâm Cali còn là nơi đào tạo trong các lĩnh vực:

  • Đào tạo tiếng Mỹ ESL: hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với người có hồ sơ định cư Mỹ, vì “ngôn ngữ là chìa khóa và là phương tiện giao tiếp” trong xã hội. Nội dung của lớp học được thiết kế theo từng chủ đề giao tiếp thực dụng ở Mỹ (đi siêu thị, đi khám bác sĩ, làm neo…). Đặc biệt hơn nữa, học viên có thể học dù bất cứ ở trình độ nào và có thể đề nghị học riêng 1-1 theo nhu cầu của mình.
  • Đào tạo chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học và xin visa các nước: dành cho những ai muốn kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi  đảm bảo học viên dù ở bất cứ trình độ nào sau khi hoàn thành khóa học có thể tự kinh doanh và tự hoàn tất hồ sơ xin visa du học và du lịch mà không cần vào sự giúp đỡ của người khác.

Với mục tiêu và tầm nhìn đó, các mảng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn  visa du học – visa du lịch các nước Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu và các nước khác
  • Tư vấn và hoàn tất hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ: F1, F2A, CR1, IR1, F3, F4, IR5…
  • Tư vấn việc làm tại Canada, Úc , Châu Âu và một số nước khác
  • Đào tạo tiếng Mỹ ESL 
  • Đào tạo chuyên viên trong lĩnh vực tư vấn du học và xin visa các nước:

CALI PACIFIC – THE BRIDGE TO YOUR FUTURE

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

Văn phòng 1: Tầng 5, 22 Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Hội, TP Huế

tu van du hoc cali pacific (1) (1)Văn phòng 2 (đặt hẹn trước): tầng 3, Tòa nhà OTM1-3 khu đô thị Royal Park, TP Huế

van phong 2 cali pacific (1)Hotline: 0913055195

Email: calipacific365@gmail.com

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

https://www.linkedin.com/in/duhocmytaihue/

https://www.quora.com/profile/Duhocmytaihue

https://twitter.com/duhocmytaihue
https://www.youtube.com/channel/UChHFqVhDRc5QCU0KUuq2RcA

NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI