fbpx

CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE, EU

Visa du lịch Mỹ Canada Úc 

Văn phòng tại Gia Lai

281 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, TP Huế

(Đc cũ: 23 đường Hà Nội, TP Huế)
0234 3954095 - 0913 055 195
 

 Vân Võ

Phú Phạm

Trần Nam

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Uớc mơ du học Mỹ đã ấp ủ trong tôi từ khi còn là cậu bé tiểu học trường làng. Tuy nhiên điều kiện ngày ấy chưa cho phép, tôi cũng như bao bạn cùng trang lứa cứ hằng ngày cắp sách đến trường trên con đường mòn cũ, rồi cũng học xong đại học, cầm tấm bằng trong tay và chạy chọt cho mình một công việc để mai đi tối về cho bằng bè bạn; nhưng ước mơ du học Mỹ vẫn ngày càng thôi thúc cháy bỏng trong tôi.

Và rồi tôi cùng ba mẹ lặn lội vào Sài Gòn để tìm cho mình một công ty tư vấn du học để biến ước mơ thành hiện thực, biết bao khó khăn gian khổ và tốn kém ngày ấy, bản thân phải từ bỏ hết mọi công việc ở Huế mặc dù chưa biết kết quả đến đâu, ba mẹ tôi cũng không an tâm làm ăn khi để con mình lạ lẫm trên đất Sài Gòn, thế là cả nhà đứng ngồi không yên suốt mấy tháng trời.

Trời không phụ lòng người, hơn mười năm học tập và làm việc tại tiểu bang California, bằng sự quyết tâm cộng với sự may mắn tôi đã đạt được nguyện vọng ngày ấy, với 2 tấm bằng đại học ngành mà mình yêu thích và được làm những công việc ước mơ từ thuở nhỏ, xây dựng cuộc sống mới và đi lên bằng chính năng lực của chính mình.

Với quan niệm: “cho đi là còn mãi”; tôi đã tình nguyện làm việc nhiều năm ở văn phòng DSO ( Designated School Official = Văn Phòng Hỗ Trợ Du Học Sinh) trong trường Đại học để giúp biến ước mơ các bạn du học sinh thành hiện thực. Rất nhiều hồ sơ từ thân nhân, bè bạn, người quen muốn được hỗ trợ để chọn con đường đúng và ngắn nhất cũng như tối ưu chi phí bỏ ra. Ngày càng nhiều hồ sơ du học thành công tưởng chừng không nhớ nỗi, và công việc tư vấn du học đến với tôi thật như một nhân duyên.

Là một người con xứ Huế, mảnh đất miền Trung thân yêu, hơn ai hết tôi thấu hiểu được nhu cầu du học – du lịch Mỹ càng càng cao ở quê nhà. Các bạn trẻ hôm nay năng động , nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến nhiều hơn chúng tôi ngày trước. Tuy nhiên, nỗi lo toan và cách trở khi phải vô Sài Gòn hay ra Hà Nội để kiếm một công ty hỗ trợ vẫn còn đó, quá trình đào tạo kỹ năng kéo dài vài tháng rất tốn kém về thời gian và tiền bạc, đi lại nhiều lần khiến công việc gặp khó khăn dẫn đến kết quả không như ý; một vài công ty ở Huế cũng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này nhưng chưa thực sự chuyên sâu về mặt thủ tục để đáp ứng nhu cầu khắc khe của thị trường Mỹ, và gây lòng tin cho khách hàng. Công ty Tư Vấn Du Học Mỹ Cali Pacific ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp bách đó;  với sự phối hợp của những thành viên am hiểu và đầy nhiệt huyết, đặc biệt ThS. Võ Thị Bích Vân, người đã làm việc tại Đại Học Khoa Học Huế, có một thời gian đi du học và được đào tạo chính quy bởi Bộ Giáo Dục Việt Nam trong lãnh vực du học, sẽ trực tiếp tư vấn và giảng dạy cho các em học sinh để đạt kết quả cao nhất.

Công ty tư vấn du học  Cali Pacific tự hào là một trong số ít công ty Tư vấn du học trên toàn quốc được công nhận, cấp chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Giáo dục Đào tạo, Giấy phép hoạt động của Sở Giáo Dục và phê chuẩn hoạt động hợp pháp bởi Sở Kế hoạcch & Đầu tư. Đồng thời, nhân tố con người và cơ sở vật chất đảm bảo các quy định hiện hành của pháp luật.

Với trụ sở văn phòng được đặt ở Huế và tiểu bang California, với hàng trăm đối tác là các trường tại Mỹ và Canada, Cal Pacific không chỉ dừng lại ở việc mang về cho các em tấm Visa du học Mỹ và Canada như mơ ước, văn phòng còn tư vấn và đào tạo:

 

  • Công ty tư vấn du học Cali Pacific đảm nhận đào tạo tiếng Mỹ cho gia đình chuẩn bị định cư  vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với người có hồ sơ định cư Mỹ
  • Công ty tư vấn du học Cali Pacific  sẽ hỗ trợ xin trường miễn phí và hướng dẫn xin visa du học cho các em học sinh có thành tích học tập tốt và có mong muốn xin học bổng các nước
  • Công ty tư vấn du học Cali Pacific nhận đào tạo học viên mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học và xin visa Mỹ Canada uc Newzealand…

 

CALI PACIFIC   – THE BRIDGE TO YOUR DREAM                                                                    

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ:

Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, TP Huế

Hotline: 0913055195, phone: 02343 954 095

Email: calipacific365@gmail.com

VĂN PHÒNG TẠI MỸ

Add: 7291 Garden Grove  BLVD, suit H

Garden Grove, CA 92841

Email: info@vncp.org

CALI PACIFIC – NHỊP CẦU KẾT NỐI ƯỚC MƠ!

MỤC TIÊU & TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Được học tập, rèn luyện và phát huy tối đa năng lực tối đa của bản thân tại một đất nước có nền khoa học kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Úc New Zealand Châu Âu Singapore luôn là ước mơ cháy bỏng của thế hệ trẻ Việt Nam, một thế hệ đầy sức sáng tạo và ham học hỏi.

Ước mơ chiêm ngưỡng các kỳ quan thắng cảnh cũng như khám phá những miền đất mới lạ là khát khao của không ít người Việt yêu du lịch, thích phiêu lưu.

Việc đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ, định cư, đoàn tụ hay kết hôn cũng là các mối quan tâm lớn của không ít người Việt.

Với  mong muốn chung tay biến những ước mơ đó thành hiện thực, công ty tư vấn du học Cali Pacific (có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Huế và tiểu bang California), bằng uy tín và tâm huyết của mình sẽ hỗ trợ – tư vấn quý vị và các bạn trong các lĩnh vực:

  • Visa Du học  Mỹ, Canada Úc New zealand và châu Âu
  • Visa thăm người thân ở Mỹ, Canada Úc New zealand
  • Các chương trình học bổng ngắn hạn và dài hạn

Với các mảng đào tạo:

  • Tiếng Mỹ cho người chuẩn bị định cư
  • Kỹ năng và kiến thức trả lời phỏng vấn du học
  • Đào tạo chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học và xin visa Mỹ Canada Úc New zealand..

Khi quý vị hoặc người thân bạn bè có bất cứ nhu cầu nào kể trên, hãy nhớ Cali Pacific là người đồng hành đầy kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất.

 Công ty tư vấn du học Mỹ Canada Úc New Zealand châu Âu và Singapore CALI PACIFIC