fbpx

CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE, EU

Visa du lịch Mỹ Canada Úc 

Văn phòng tại Gia Lai

281 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, TP Huế

(Đc cũ: 23 đường Hà Nội, TP Huế)
0234 3954095 - 0913 055 195
 

TƯ VẤN VISA DU LỊCH MỸ ÚC VÀ CANADA

Du lịch Mỹ là niềm mơ ước của không ít người. Nước Mỹ, mảnh đất của văn minh nhân loại, và giá trị nhân văn được tìm thấy rõ nhất.

Đến với nước Mỹ bạn sẽ cảm nhận được muôn màu của cuộc sống nơi đây, từ những tòa nhà chọc trời và nhịp sống hối hả trong quảng trường Times Square, New York. Ngàn ánh đèn màu sặc sỡ và những trò vui tưởng chừng như vô tận ở thành phố Las Vegas. Kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood với phim trường như một thành phố. Ngồi bên lò sưởi để ngắm nhìn tuyết rơi ngoài cửa sổ phủ đầy những rặng núi xa xa. Hay cảm nhận cái nóng nung người trên sa mạc Nevada. Hoặc đơn giản chỉ là những buổi chiều dong ruỗi trên bờ biển nắng ấm Cali, nơi có đông đảo cộng đồng người Việt sinh sống và làm ăn, được mệnh danh là Sài Gòn thu nhỏ.

Hơn thế nữa, bạn sẽ tiếp nhận được phương cách tổ chức, quản lý và những ý tưởng thương mại đáng giá trong suốt hành trình.

Nước Mỹ dang tay đón nhận du khách bốn phương với những dịch vụ hoàn hảo nhất, tuy nhiên để cầm được trên tay tấm Visa du lịch Mỹ, bạn cần có một công ty am hiểu tường tận được yêu cầu của Đại sứ / Lãnh sự quán cho trường hợp cá nhân bạn, nhiệm vụ của bạn là thuyết khách đi thuyết phục người nhân viên sứ quán, và Cali Pacific là nơi chuẩn bị hành trang cho bạn.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ, dù là trường hợp khó nhất, Công ty tư vấn du học – du lich mỹ tại Huế Cali Pacific hỗ trợ bạn biến ước mơ thành sự thật và đạt được mục đích của mình với phong cách làm chuyên nghiệp cung với tinh thần trách nhiệm cao.