fbpx

CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE, EU

Visa du lịch Mỹ Canada Úc 

Văn phòng tại Gia Lai

281 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, TP Huế

(Đc cũ: 23 đường Hà Nội, TP Huế)
0234 3954095 - 0913 055 195
 

TƯ VẤN VISA DU HỌC MỸ CANADA VÀ CHÂU ÂU

Xin chúc mừng bạn đã có một quyết định lớn lao làm thay đổi cuộc đời mình.

Dù mỗi người có mỗi nguyên nhân và mục đích khác nhau, nhưng khi bạn ra quyết định đi du học, có nghĩa là bạn chọn con đường vinh quang nhưng cũng đầy thử thách. Hơn ai hết, Cali Pacific đã từng đi qua trên con đường bạn sắp bước tới, sẽ là người bạn giàu kinh nghiệm, đồng hành để bạn dễ dàng đi đến mục tiêu cuối cùng.

Công ty tư vấn du học mỹ Cali Pacific sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn, phân tích – đánh giá khách quan để cân đối giữa nhu cầu và khả năng cũng như năng lực của bạn, để từ đó chọn giải pháp tối ưu nhất cho lộ trình của bạn. Không như những công ty khác trên thị trường chỉ dừng lại ở mức giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin visa, chúng tôi quan tâm về một tương lai xa hơn của bạn và cả gia đình bạn. Có thể bạn nghĩ, đạt được visa là mục đích lớn nhất của bạn hôm nay, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn nhiều hơn thế, đó là hoạch định tương lai của bạn trong nhiều năm tới, điều này rất cần khi cân nhắc từng yêu cầu nhỏ trong mỗi dòng hồ sơ của bạn ngay ngày hôm nay. Nhiều khách hàng quay lại bày tỏ sự biết ơn vô hạn với Cali Pacific về điều này sau nhiều năm học tập và thành đạt…

Bạn có nghĩa vụ thành thật phân tích rõ với chúng tôi 5 yếu tố sau:

– Khả năng tài chính
– Năng lực học tập
– Ước muốn dài hạn
– Khả năng Anh ngữ
– Lý lịch bản thân và gia đình

“Biết mình – biết người, trăm trận, trăm thắng”. Cali Pacific hiểu rõ yêu cầu của trường học ở Mỹ và tiêu chuẩn của Đại sứ quán / Lãnh sự quán Mỹ đưa ra, giờ đây cần bạn giúp chúng tôi hiểu rõ bạn là ai, và bạn đang ở mức nào trong những yêu cầu đó, chúng tôi sẽ hoàn thiện bạn để có được visa hôm nay sẽ nằm trong tầm tay bạn và bạn sẽ chủ động tương lai tươi đẹp của mình.

Thời gian sẽ qua nhanh và cơ hội không chờ đợi một ai, hãy để chúng tôi giúp bạn đón nhận nó một cách kiêu hãnh nhất!

Liên hệ:
Công ty tư vấn du học mỹ tại Huế Cali Pacific
Email: Calipacific365@gmail.com
SĐT: 0913.055.195
Xem thêm: 5 Bí quyết phòng vấn visa du học Mỹ không thể bỏ qua