fbpx

CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE, EU

Visa du lịch Mỹ Canada Úc 

Văn phòng tại Gia Lai

281 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, TP Huế

(Đc cũ: 23 đường Hà Nội, TP Huế)
0234 3954095 - 0913 055 195
 

Du Học Tiếng Anh Philippines – Tại Sao Không?

du hoc hoc tieng anh tai philippines

Đến Mỹ du học luôn là một trong những ước mơ của nhiều bạn du học sinh Việt Nam hiện nay, nhưng trong bối cảnh càng ngày càng khó để vượt qua kỳ phỏng vấn để được cấp visa đến Mỹ, đặc biệt là đối với những bạn chưa sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hay vốn tiếng Anh còn hạn chế. Vậy sao bạn không thử đến Philippines du học tiếng Anh để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình ngay hôm nay, nào hãy cùng Cali Pacific tìm hiểu qua bài viết này.

Philippines từ lâu đã được coi là một trong những “thiên đường học tiếng Anh” của châu Á. Tiếng Anh ở đây được coi là một trong hai ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên 7000 hòn đảo ở quốc gia này.

Điều đầu tiên khi nói đến chương trình học tiếng Anh tại Philippines chính là hình thức học 1:1 (tức là 1 học viên : 1 giáo viên). Xuyên suốt quá trình học, ngoài các tiết học nhóm, các bạn học viên sẽ luôn có một giáo viên dạy kèm với thời lượng 4-6 giờ/ngày. Nhờ vào hình thức này, sẽ dễ dàng giúp giáo viên nắm rõ tình hình của học viên, từ đó sẽ dễ dàng dạy sát trình độ cũng như tập trung vào những kỹ năng yếu kém để cùng khắc phục điều đó cho các bạn học viên.

giao vien day tieng anh

Về đội ngũ giáo viên, do chương trình học 1:1 chiếm 70% nên đội ngũ giáo viên phải đảm bảo chất lượng là một điều tiên quyết, tận tâm, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Các trường anh ngữ tại Philippines tuyển dụng giáo viên rất khắt khe, hầu hết giáo viên đều phải tốt nghiệp đại học, vượt qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages – Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác), có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher – Kiểm tra giấy phép cho giáo viên) và các bằng cấp khác.

Hệ thống giáo dục của Philippines luôn được coi là theo chuẩn Mỹ. Với lịch sử gần 100 năm từng là thuộc địa của Mỹ, chính nhờ vào điều đó, Philippines luôn được coi là một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh tốt nhất tại khu vực Châu Á. Hệ thống giáo dục ở Philippines tương đương với Mỹ, và các chương trình giáo dục tiếng Anh tại đây được dựa theo chương trình giảng dạy của Mỹ. Các chương trình này được tham khảo từ nhiều giáo trình nổi tiếng của các trường Anh, Mỹ, Úc … sẽ dễ dàng giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài ra, một trong những điểm hấp dẫn khi du học tiếng Anh tại Philippines chính là  học phí rẻ và linh hoạt, cùng với chi phí sinh hoạt ở đây cũng bằng Việt Nam. Thông thường chi phí học và ăn uống tại các trường ở Philippines dao động trong khoảng từ 1.000 đến 1.200 USD/4 tuần, với số tiết học trung bình là 8 đến 10 tiết/ngày. Chi phí ký túc xá cũng tùy thuộc vào từng loại phòng và đều được bao gồm 3 bữa/ngày cùng với những dịch vụ khác như hồ bơi, phòng gym, giặt giũ …

Philippines Singapore USA
Học phí, ăn ở, sinh hoạt:

Trung bình 1.200 USD/tháng

Học phí, ăn ở, sinh hoạt:

Trung bình 2.000USD/ tháng

Học phí, ăn ở, sinh hoạt:

Trung bình 3.500USD/tháng

Chương trình du học tiếng Anh Philippines sẽ bao gồm 2 chương trình là học luyện thi IELTS và học giao tiếp ESL, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sau này mà bạn sẽ lựa chọn chương trình nào phù hợp với mình.

        – Đối với chương trình học luyện thi IELTS thì sẽ có  hai loại khoá: IELTS thường và IELTS đảm bảo điểm số. Vậy IELTS đảm bảo điểm số là gì? Điểm đảm bảo là ở bài thi cuối khoá của trường chứ không phải điểm của bài thi IELTS thật. Nếu bạn thi cuối khoá ở trường mà điểm không đạt như cam kết ban đầu, bạn được phép tiếp tục ở lại học miễn phí cho đến khi thi đạt điểm cam kết. Chọn IELTS thường hay IELTS đảm bảo điểm? Nếu năng lực học viên khá, có tinh thần tự học cao, thì học IELTS thường là được rồi. Còn nếu bạn là học viên chưa có sự quyết tâm, năng lực chưa ổn thì chọn IELTS đảm bảo cho chắc.

        – Đối với chương trình học giao tiếp ESL, bao gồm 2 chương trình là ESL tổng quát và Luyện nói nâng cao. Với ESL tổng quát: dạy cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và ứng dụng vào các mẫu câu giao tiếp hàng ngày. Khoá này phù hợp cho các bạn học viên nào bị mất căn bản. Từ nền tảng của khoá ESL tổng quát này, bạn có thể học tiếp lên khoá luyện nói nâng cao hoặc luyện thi chứng chỉ quốc tế. Với Luyện nói nâng cao sẽ phù hợp cho các bạn học viên kiến thức nền tảng khá tốt rồi, chỉ cần bổ sung thêm kĩ năng nói tự tin, chỉnh phát âm cho chuẩn tiếng Anh Mỹ.

Có nhiều trường Anh ngữ tiêu biểu ở Philippines cho các bạn học viên có thể lựa chọn, nổi bật trong số đó là các trường tại Cebu và Baguio. Ở Cebu, bạn có lựa chọn các trường như SMEAG (Smile Means Everything – Achieve Goal), trường Philinter… hay ở Baguio là trường CNS2, trường TALK – Yangco…

Một số hình ảnh về các trường Anh ngữ tại Philippines

truong-anh-ngu-smeag

Các cơ sở đào tạo của trường Anh ngữ SMEAG

 

Trường Anh ngữ Philinter ở Cebu.

Trường Anh ngữ Philinter ở Cebu.

Trường Anh ngữ Talk Yangco ở Baguio.

Trường Anh ngữ Talk Yangco ở Baguio.

 

CALI PACIFIC LUÔN ĐÒNG HÀNH CÙNG BẠN

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Văn Phòng Cali Pacific Tại Huế
23 Đường Hà Nội, tầng 4
Hotline:  0913 055 195