fbpx

CALI PACIFIC

 TƯ VẤN DU HỌC MỸ CANADA SINGAPORE, EU

Visa du lịch Mỹ Canada Úc 

Văn phòng tại Gia Lai

281 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Gia Lai.
0905.182.179 - 0972.41.6879

 

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ

14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, TP Huế

(Đc cũ: 23 đường Hà Nội, TP Huế)
0234 3954095 - 0913 055 195
 

DU HỌC MỸ CÙNG TRƯỜNG EVERETT COMMUNITY COLLEGE

 1. Giới thiệu Trường Everett Community College:

Cao đẳng cộng đồng Everett (Everett Community College) là học viện công lập, thành lập năm 1941 tại Everett, Washington – một trong những bang nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên, thời tiết ôn hòa và là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty danh tiếng như Boeing, Microsoft… Với môi trường học tập an toàn, Everett được mệnh danh là “All-American City”.

Trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật & khoa học, kinh doanh, nghiên cứu chung, khoa học, mỹ thuật, nghệ thuật cơ khí & khoa học ứng dụng. Chứng chỉ hoàn thành được cấp trong hơn 20 lĩnh vực chuyên ngành.Trường đang thu hút hàng năm hơn 20,615 sinh viên theo học.

EvCC là một trong 34 trường Cao đẳng Kỹ thuật Cộng đồng chịu sự quản lý của Hội đồng Nhà nước Washington – một hội đồng thành viên của ủy viên quản trị bổ nhiệm Thống đốc của tiểu bang Washington.

2. Tại sao nên chọn học tập tại Trường EvCC:

 • Chi phí phù hợp: Học phí 9,100 USD/9 tháng, nếu bạn có ý định sống trong ký túc xá toàn bộ chi phí (học phí, phí bảo hiểm, phí sách vở…) chỉ khoảng từ 17,800 USD/ 9 tháng.
 • Không yêu cầu IELTs/ TOEFL khi đăng ký nhập học tại trường
 • Sinh viên có thể học song song chương trình Tiếng Anh và khóa học Cao đẳng tùy thuộc vào trình độ
 • Chương trình bằng kép (High school completion): vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng cao đẳng (đối với học sinh từ 16 tuổi)
 • Chương trình 2 + 2: Nhận bằng đại học ngay tại trường EvCC bằng cách học 2 năm chương trình cao đẳng và 2 năm chương trình đại học thông qua Everett University Center toạ lạc ngay tại khuôn viên trường EvCC.
 • Thời gian nhập học linh động: Một trong những ưu điểm của trường EvCC đó là trường có đến 4 mùa nhập học cho du học sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 6 và tháng 9.
 • Quy mô lớp học nhỏ, thân thiện tạo điều kiện tương tác giữa sinh viên với nhau hoặc với giảng viên và môi trường sống an toàn.

3. Các ngành học nổi bật:

Kinh doanh Kỹ thuật Khoa học máy tính
Hệ thống công nghệ thông tin Kỹ sư hàng không Nghệ thuật
Thiết kế đồ hoạ

4. Hỗ trợ sinh viên quốc tế:

 • Văn phòng sinh viên quốc tế sẽ luôn hỗ trợ tận tình và giúp đỡ sinh viên quốc tế.
 • Dịch vụ gia sư các môn Anh văn, Toán, Viết của Trung tâm học tập Rainier thuộc EvCC – một trong những trung tâm gia sư lớn nhất Bang. EvCC cũng có các gia sư tiếng Anh dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế.
 • Chương trình đối thoại với các diễn giả người bản xứ.
 • Rất nhiều cơ hội việc làm trong trường cho sinh viên quốc tế và tham gia vào cuộc sống trong trường học và các tổ chức lãnh đạo sinh viên.
 • Hàng năm, câu lạc bộ sinh viên quốc tế của trường đã tổ chức nhiều hoạt động giải trí tại đây như leo núi, trượt tuyết, du thuyền, tham quan đảo hay đi đến trung tâm thành phố Seattle và Vancouver (British Columbia, Canada).